เมนูหลัก

SIRIKHAJORN

ข้อมูลสมาชิก – SIRIKHAJORN

เริ่มเป็นสมาชิก: May 19, 2008 06:11:36 , สถานะ: ปกติ , ตั้งประมูล: 289 รายการ , รายการที่ยังไม่ปิด: 0 รายการ , คำชม: 415 รายการ , คำติ: 0 รายการ

ประวัติ Feedback

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/6150469269323776


สุดยอด++++


เขียนโดย :ATP เจ้าของรายการ January 09, 2018 22:04:29


ได้รับแล้วครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :khamoo ผู้ชนะประมูล December 01, 2017 04:24:41


ได้รับแล้วครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :khamoo ผู้ชนะประมูล December 01, 2017 04:23:48


สุดยอดโอนไว ใส่ใจการประมูล อัธยาศัยไมตรีเยี่ยม ขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนครับ


เขียนโดย :[email protected] เจ้าของรายการ November 27, 2017 15:42:33


+1 Auto Feedback


เขียนโดย :56595659 ผู้ชนะประมูล October 21, 2017 22:03:00


+1 Auto Feedback


เขียนโดย :วันคิมหันต์ เจ้าของรายการ September 27, 2017 05:43:00

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/5353509364957184


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :urinan ผู้ชนะประมูล September 14, 2017 15:38:12


สุดยอดคะ โอนเงินเร็ว..เครดิตดีมาก..เชื่อถือได้..อัธยาศัยดี..และ..เป็นกันเอง..มีความรับผิดชอบในการประมูล..สุดยอด..และ..ยอดเยี่ยม..ซื้อ-ขาย..ด้วยไม่ผิดหวังคะ..ยินดีที่ได้รู้จัก..และได้รับใช้คะ....ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ ET401940399Th


เขียนโดย :ต๋อดโรงเจ เจ้าของรายการ July 29, 2017 02:49:52

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/6313166254374912


ได้รับพระแล้วครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :naisama ผู้ชนะประมูล July 19, 2017 09:04:38

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/7178539


พระกรุลานดอกไม้ จ.สุโขทัย เป็นพระเครื่องที่แตกกรุออกมาเมื่อประมาณปี 2520 เนื่องจากทำการปรับพื้นที่ เพื่อสร้างลานอุทยานเผาเทียนเล่นไฟในปัจจุบัน ว่ากันว่ามีการพบพระขึ้นมาเป็นจำนวนมากประมาณ 2 คันรถกระบะ มีมากกว่า 3-40 พิมพ์ที่แตกต่างกัน แต่พิมพ์แปลกๆ คนมักเล่นเป็นที่อื่นเสีย เพื่อค่านิยม เลยกลายเป็นว่ากำลังจะสูญหายไปหมดแล้ว(โดนย้ายบ้าน) ลักษณะเนื้อพระ เป็นพระกรุเนื้อดินที่มีเนื้อหาเนียนละเอียด ผ่านการกรองอย่างดีไม่มีกรวดทรายเลยสักเม็ด ผิวมีตั้งแต่แบบแห้งแกร่ง จนถึงละเอียดนุ่มแบบกำแพง มีความมันจัด วิธีพิจารณาเนื้อหาพระกรุ ลานดอกไม้ ก็เหมือนกับการดูพระกรุทั่วไปคือ แม้ว่าเนื้อจะแห้งหรือจะมัน ก็จะต้องมีความแห้งผาก หมดยางอยู่ในที เป็นการสัมผัสโดยสายตา ถ้าไม่ชำนาญพระที่ผิวมัน ก็ลองมองหารอยถลอก หรือจุดที่เสียผิวไปก็ได้ สี ของพระจะมีทั้งเหลืองพิกุล น้ำตาลอ่อน น้ำตาลเข้ม สีส้มหรือแดงหม้อใหม่ แดงเข้ม เขียว ไปจนถึงดำ ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่เผา เหมือนกับพระเนื้อดินเผาปกติทั่วไป คราบไคล และสิ่งที่อยู่บนผิว บนผิวหน้าของพระหลายๆองค์จะมีรอยว่านหลุด ซึ่งเป็นปกติของพระเก่า ที่มวลสารส่วนประกอบภายในที่เป็นอินทรีย์สารเช่นว่านต่างๆจะยุบตัวหายไป(บาง ทีก็เกิดจากการเผา) ทำให้เกิดโพรงในองค์พระ นานเข้าโพรงนั้นจะยุบตัว ทำให้เป็นร่องบนผิวพระ พระสภาพเดิมๆจะมีคราบน้ำว่านติดอยู่ตามซอก หรือลายนิ้วมือด้านหลัง สีน้ำตาลเข้มอมเขียวหรือสีแดงเข้ม มีเหมือนกันที่ลงรัก แต่พบน้อยมาก องค์ไหนที่แห้งๆไม่ผ่านการจับต้อง ส่องแล้วจะเห็นคราบมุกระยิบระยับ นั่นก็คือแคลเซี่ยมในอากาศภายในกรุนั่นเอง ดิน กรุที่อยู่มาคู่กับพระที่บรรจุกรุอยู่เป็นเวลานาน สีมักจะออกเขียวขี้ม้า น่าจะเกิดจากตะไคร่ที่จับตัวอยู่กับเจดีย์ หรือเกิดขึ้นเพราะความชื้นภายในกรุ ต่อมาทับถมกันเข้าเป็นเวลานาน กลายเป็นดินสีเขียวๆจับองค์พระ องค์ที่เนื้อละเอียดและมีความจัดนุ่มๆ ถ้าแบบพิมพ์คล้ายของเมืองกำแพงฯ ก็จะถูกผู้ขายบางท่านย้ายกรุให้โดยอัตโนมัติครับ พิมพ์ ของพระ มีมากมายหลายแบบด้วยกัน ซึ่งทุกพิมพ์ล้วนเป็นศิลป์สุโขทัยทั้งสิ้น มีทั้งแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และที่ล้อหรือมีความใกล้เคียงกันกับพระกรุกำแพงเพชร ลักษณะของ พิมพ์ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบนูนต่ำ มีเส้นสายรายละเอียดที่เล็กมาก ยากที่จะทำตามอย่างได้ และแม้ว่าพระจะมีอยู่หลายพิมพ์ด้วยกัน แต่ๆละพิมพ์อย่างเช่นพิมพ์นั่ง หรือพิมพ์นางที่พบมาก ก็ยังมีแม่แบบแม่บล็อคอยู่อีกหลายตัว อย่างน้อยๆก็ 4-5 บล็อคที่แตกต่างกัน เพื่อให้สามารถสร้างพระจำนวนมากได้ในเวลาที่ไม่นานนัก และยังแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่อลังการของพิธีสร้าง ว่าไม่ใช่คนธรรมดาตาสีตาสาสร้างแน่นอน ต้องเป็นพิธีใหญ่ใช้ทุนทรัพย์มากทีเดียว จึงจะสร้างพระได้มากพิมพ์ขนาดที่ว่านี้ จุดน่าสังเกตอย่างหนึ่งคือ พระกรุนี้ไม่มี่การตัดปีกด้วยของมีคม แต่ใช้มือคลึงๆเอาตอนกดพิมพ์จากด้านหลัง ปีกพระจึงมีกว้างบ้าง แคบบ้าง ตรงบ้าง เบี้ยวบ้าง ไม่แน่นอนแล้วแต่ผู้สร้าง จึงไม่มีขนาดมาตรฐานที่แน่นอน บางองค์เป็นพิมพ์เดียวกันมีความเล็กใหญ่ต่างกันมากๆ ด้านหลังมีลายมือผู้กดพิมพ์ทุกองค์


เขียนโดย :pire2499 เจ้าของรายการ February 23, 2017 14:20:07

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อคูณ-ปี-2512-2539/7209335


ตะกุดทองผังแขน หลวงพ่อคูณ วัดบ้านไร่ เนื้อทองคำแท้ ทอง 96 % 3 ดอก "สวยเก็บเดิมๆ" ประกันตามกฏ dd-pra


เขียนโดย :ต๋อดโรงเจ เจ้าของรายการ February 14, 2017 05:24:48

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/7187304


วัดเกาะจันทร์ ตั้งอยู่ที่ ต.บางแก้ว อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นวัดราษฎร์ ชาวบ้านช่วยกันสร้างไว้เมื่อประมาณ พ.ศ.๒๔๑๕ ต่อมาเมื่อ พ.ศ.๒๔๙๕ วัดปากน้ำภาษีเจริญ ได้ส่ง “หลวงปู่อินทร์” และ “แม่ชีเพียร” ซึ่งเป็นศิษย์เอกของ “หลวงพ่อสด” มาช่วยสอนวิปัสสนากรรมฐานแนว “พระธรรมกาย” ให้แก่พระเณรในวัดและชาวบ้านละแวกนั้น ปรากฏว่าได้รับความสนใจอย่างกว้างขวาง มีพระเณรและชาวบ้านเข้ามารับการอบรมมากมาย   ต่อมาเมื่อ พ.ศ.๒๔๙๗ “พระครูเมือง” เจ้าอาวาสวัดเกาะจันทร์ ได้ปรารภกับหลวงปู่อินทร์ว่า อยากจะให้หลวงปู่อินทร์ช่วยสร้างพระเครื่องเนื้อผงแบบ “พระผงของขวัญวัดปากน้ำ” เพื่อไว้แจกให้แก่ผู้ที่มาทำบุญกับวัด โดยที่เห็นว่าหลวงปู่อินทร์นอกจากจะเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่อสดแล้ว ในการสร้างพระผงของขวัญวัดปากน้ำทุกครั้ง หลวงปู่อินทร์มีส่วนสร้างและร่วมอธิษฐานจิตด้วยทุกครั้ง หลวงปู่อินทร์ได้รับปากกับพระครูเมือง โดยได้ไปที่วัดปากน้ำ กราบเรียนหลวงพ่อสด พร้อมกับแจ้งเรื่องดังกล่าวให้หลวงพ่อสดทราบ หลวงพ่อสดมีความยินดีมากจึงได้มอบผงวิเศษให้หลวงปู่อินทร์นำไปเป็นส่วนผสมในการสร้างพระผงของขวัญวัดเกาะจันทร์ เมื่อสร้างพระผงของขวัญวัดเกาะจันทร์เสร็จแล้ว หลวงปู่อินทร์ได้นำพระทั้งหมดไปขอบารมีหลวงพ่อสด แผ่เมตตาอธิษฐานจิตให้ หลังจากนั้นหลวงปู่อินทร์ได้พระทั้งหมดกลับมาประกอบพิธีอธิษฐานจิตด้วย “วิชาธรรมกาย” อีกครั้งหนึ่งที่วัดเกาะจันทร์ และเริ่มแจกให้แก่ญาติโยมชาวบ้านใน พ.ศ.๒๔๙๗ พระผงของขวัญวัดเกาะจันทร์ จึงเป็นพระเครื่องสายเดียวกับพระผงของขวัญวัดปากน้ำ ที่หลวงพ่อสดได้มอบผงวิเศษเป็นส่วนผสมในการสร้าง และยังได้อธิษฐานจิตด้วยวิชาธรรมกายให้อีกด้วย สำหรับหลวงปู่อินทร์ เป็นพระบริสุทธิสงฆ์อีกท่านหนึ่งที่มีปฏิปทาน่าเคารพกราบไหว้เป็นอย่างยิ่ง และเป็นผู้สำเร็จ “วิชาธรรมกาย” รุ่นแรกๆ ของหลวงพ่อสด ผู้มีส่วนร่วมสร้างและร่วมอธิษฐานจิต พระผงของขวัญ วัดปากน้ำรุ่น ๑-๓ อย่างใกล้ชิด พระผงของขวัญวัดเกาะจันทร์ มีพุทธลักษณะคล้ายกับพระผงของขวัญวัดปากน้ำ และมีขนาดองค์พระไล่เลี่ยกัน มี ๓ พิมพ์ คือ พิมพ์ใหญ่ พิมพ์กลาง และพิมพ์เล็ก โดยมีลักษณะใกล้เคียงกันมาก แตกต่างกันตรงรายละเอียดและขนาดองค์พระเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เป็นพระเนื้อผงสีขาวนวล เนื้อฟูฟ่าม มีความละเอียดมาก ตามพื้นผิวพระเมื่อส่องแว่นขยายดูจะเห็นเป็นขุยๆ คล้ายขนมโก๋ และจะเห็นมวลสารจำพวกเกสรดอกไม้เป็นจุดสีน้ำตาลลอยอยู่บ้าง บางองค์มีมาก บางองค์มีน้อย สุดแล้วแต่ส่วนผสมในแต่ละครั้ง พุทธคุณดีเด่นทางด้านแคล้วคลาดปลอดภัย รวมทั้งด้านโชคลาภ โภคทรัพย์ และเมตตามหานิยมก็มีอยู่อย่างครบถ้วน โดยผู้มีประสบการณ์พบเห็นเหตุการณ์มาแล้วเป็นประจำ


เขียนโดย :หมุนจนรวย เจ้าของรายการ January 31, 2017 09:32:48

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/7140328


สมาชิก ดีดี มีคุณภาพขอบพระคุณมากครับ


เขียนโดย :jaroensuk ผู้ชนะประมูล January 28, 2017 12:57:01

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/7172689


วัดใจ ปลาตะเพียนคู่ หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม ปี 2511 พร้อมตุ่งติ้งเดิมๆ พร้อมบัตรรับรอง    หลวงพ่อเต๋ คงคสุวัณโณ ชาวบ้านเรียกติดปากว่า หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดอรัญญิการาม (วัดสามง่าม) อ.ดอนตูม จ.นครปฐม   หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม เกิดเมื่อวันจันทร์ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 7 ปีเถาะ ตรงกับวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2434 ณ บ้านสามง่าม หมู่ที่ 4 โยมบิดาชื่อ จันทร์ โยมมารดาชื่อ บู่ นามสกุล สามงามน้อย ท่านมีพี่น้องร่วมบิดามารดารวม 7 คน เป็นชาย 3 คน เป็นหญิง 4 คน ท่านเป็นบุตรคนที่ 5 เมื่ออายุได้ 7 ปี ลุงของท่านซึ่งบวชอยู่ที่วัดกาหลง จังหวัดสมุทรสาคร มีชื่อว่า หลวงลุงแดง เป็นพระอาจารย์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในขณะนั้นรูปหนึ่ง ได้ไปเยี่ยมญาติที่บ้านสามง่าม ได้พบหลานชายจึงได้ชวนให้ไปอยู่ด้วยกันที่วัดกาหลงเพื่อจะได้ศึกษาเล่าเรียน หนังสือ ธรรมะ และเวทมนต์คาถา เป็นเวลา 3 ปี จนสามารถเขียนอ่านได้เป็นอย่างดี จึงได้กลับมาบ้านเกิด หลวงลุงแดงของหลวงพ่อเต๋ ท่านเป็นผู้สนใจในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นอย่างยิ่ง ท่านเห็นว่าบ้านสามง่าม ควรจะมีวัดวาอารามสำหรับให้พระภิกษุและชาวบ้านประกอบกิจทางพระพุทธศาสนา จึงได้ชักชวนหลานชายไปสร้างวัดขึ้นที่บ้านดอนตูม ห่างจากบ้านสามง่ามประมาณ 3 กิโลเมตร เมื่อหลวงพ่อเต๋ มีอายุได้ 15 ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณร ศึกษาพระธรรมวินัยอยู่กับหลวงลุงแดง ร่วมจัดสร้างวัดใหม่ไปพร้อมกัน รวมทั้งได้ศึกษาเล่าเรียนวิชาอาคมเพิ่มเติมจากหลวงลุงแดง ประวัติหลวงลุงแดงท่านเป็นพระเถระที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมีความเชี่ยวชาญ พุทธาคมทั้งทางด้านเมตตามหานิยมและอยู่ยงคงกระพันชาตรี มีลูกศิษย์ลูกหาเคารพนับถือมากมาย อีกทั้งหลวงพ่อเต๋ มีศักดิ์เป็นหลานของท่าน จึงได้รับถ่ายทอดวิชามาอย่างครบถ้วนโดยไม่มีการปิดบังอำพราง พ.ศ. 2454 ท่านมีอายุได้ 21 ปี จึงได้ทำการบรรพชาอุปสมบทเป็นพระภิกษุ โดยมี พระครูอุตตรการบดี (หลวงพ่อทา) วัดพะเนียงแตก เป็นพระอุปัชฌาย์ พระสมุห์เทศ วัดทุ่งผักกูด เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอธิการจอม วัดลำเหย เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาทางธรรมว่า คงทอง (ภายหลังเปลี่ยนเป็น คงสุวัณโณ แต่ชาวบ้านยังคงเรียกติดปากว่า คงทอง พระอุปัชฌาย์ของหลวงพ่อเต๋ คือ หลวงพ่อทา วัดพะเนียงแตก เป็นพระเถระผู้ทรงเกียรติคุณชื่อเสียงโด่งดังมากในฐานะพระเกจิอาจารย์ที่มี พุทธาคมเข้มขลังในขณะนั้น หลวงพ่อเต๋ได้ศึกษาเล่าเรียนทั้งทางธรรม สมถกัมมัฏฐาน ตลอดจนรับการสืบทอดด้านพุทธาคมต่าง ๆ ต่อมาไม่นาน หลวงลุงแดง มรณภาพลงที่วัดกาหลง สมุทรสาคร ก่อนมรณภาพท่านได้ฝากวัดสามง่ามให้หลวงพ่อเต๋ดูแล หลวงพ่อเต๋ เริ่มออกธุดงค์ระหว่าง พ.ศ. 2455 – 2472 เป็นเวลา 17 ปี รวมทั้งศึกษาวิชาอาคมเพิ่มเติม นอกจากที่ได้ศึกษาจาก หลวงลุงแดง และ หลวงพ่อทา หลังจากหลวงพ่อทา มรณภาพแล้ว ท่านได้เดินทางไปขอศึกษาวิชาเพิ่มเติมกับ หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง จากนั้นออกธุดงค์ไปในที่ต่าง ๆ และได้ศึกษาวิชาเพิ่มเติมกับพระอาจารย์อื่นทั้งพระสงฆ์และฆราวาส อาทิ หลวงพ่อกอน วัดบ่อตะกั่ว นอกจากนี้ท่านยังเดินทางไปเรียนกับพระอาจารย์ทางจังหวัดพิจิตร ยังมีอีกหลายรูปในขณะที่เดินธุดงค์ รวมทั้งอาจารย์ฆราวาส ท่านเป็นชาวเขมร เคยเป็นอดีตแม่ทัพเขมร หลวงพ่อเต๋ได้พบอาจารย์ท่านนี้ที่เขาตะลุง จังหวัดกาญจนบุรี เป็นอาจารย์ที่หลวงพ่อเต๋ เคารพนับถือมาก ในสมัยที่ท่านมีชีวิตอยู่ท่านจะทำการไหว้ครูเขมรมิได้ขาด


เขียนโดย :reset_35 เจ้าของรายการ January 24, 2017 06:56:05


ได้รับแล้ว ขอบคุณครับ


เขียนโดย :chucky4068 ผู้ชนะประมูล January 20, 2017 06:42:38


จัดส่งรวดเร็ว บรรจุหีบห่ออย่างดี น้ำใจไมตรีเยี่ยมยอด สุดยอดผู้ตั้งประมูลครับ


เขียนโดย :[email protected] ผู้ชนะประมูล January 20, 2017 06:11:16

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/7140274


ขอบคุณครับที่แบ่งให้สะสม


เขียนโดย :โด่งกบินทร์ ผู้ชนะประมูล January 18, 2017 05:41:22

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/7150418


สภาพตามรูปทุกมุมครับ 


เขียนโดย :pratum เจ้าของรายการ January 14, 2017 03:17:13

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/7138760


เคาะเดียวแดง จัดพระแท้ปีใหม่แล้ว  พระกรุนาดูนตัดเก้าสภาพสวยนื้อหินเข้มสวยตามรูปเก่าถึงยุค1300-1800ปีเนื้อต้องอย่างนี้เปิดเบาเบาครับประกันไม่ทำให้พี่พี่เสียเวลาหมายเหตุ ทุกข้อสงสัยล้วนมีคำตอบ สงสัยเรื่องใดเมล์ถามข้อมูลได้เลยคร๊าบบบ INBOXถามได้ *** จัดส่งพระตามรูป รับประกันตามกฎเวป *** ผู้ชนะการประมูลโอนเงินแล้วรบกวนฝากข้อความในกล่องข้อความหรือโทร 090 9624495หลัง20.00น.แจ้งก็ได้นะครับ เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง จัดส่งไปรษณีย์ลงทะเบียน ปลอดภัย ไร้กังวล คร๊าบ... ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะเยี่ยมชมหรือเข้าร่วมการประมูล ขอบพระคุณคร๊าบบบ


เขียนโดย :leemateจัง เจ้าของรายการ January 09, 2017 10:47:29


เปิดเบาๆวัดใจ โอนแล้วบอกชื่อพระด้วยคับ รับประกันตามกฎคับ


เขียนโดย :แจ๊คปากน้ำ เจ้าของรายการ January 06, 2017 13:25:04

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/7110254


ยอดเยี่ยมครับ


เขียนโดย :รัตนวดี ผู้ชนะประมูล January 05, 2017 12:40:10


เหรียญพระแก้วมรกต ปี พ.ศ. 2475 ฉลองกรุงรันโกสินทร์   ในปี พ.ศ.2470 พระบาทสมเด็จพระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ 7) ทรงแต่งตั้งคณะกรรมการ เพื่อปฏิสังขรณ์วัดพระศรีรัตนศาสดารามให้ทันกำหนด ‘สมโภชกรุงเทพมหานคร’ ซึ่งจะครบ 150 ปี ในปี พ.ศ.2475 โปรดฯ ให้ สมเด็จพระบรมวงศ์เธอเจ้าฟ้าบริพัตรสุขุมพันธ์ กรมพระนครสวรรค์วรพินิต ทรงเป็นประธานกรรมการ และทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ที่จะให้พระบรมวงศานุวงศ์ ข้าราชการ และประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสที่จะบำเพ็ญกุศลร่วมกันในครั้งนี้ด้วย โดยการจัดสร้างวัตถุมงคล ‘เหรียญพระแก้วมรกต’ เพื่อแจกเป็นที่ระลึกแก่ผู้ร่วมบริจาคปัจจัย การประกอบพิธีพุทธาภิเษก นับว่ายิ่งใหญ่อลังการมาก เพราะเป็นการรวมพระเกจิคณาจารย์ชื่อดังผู้ทรงพุทธาคมในยุคนั้นมากมายเข้าร่วมอธิษฐานจิต มีอาทิ พระเจ้าวรวงศ์เธอกรมหลวงชินวรสิริวัฒน์ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า วัดราชบพิตร กรุงเทพฯ, สมเด็จพระวันรัต (แพ ติสสเทโว) วัดสุทัศน์ กรุงเทพฯ, พระโพธิวงศาจารย์ (นวม) วัดอนงคาราม กรุงเทพฯ, สมเด็จพระพุฒาจารย์ (เข้ม) วัดโพธิ์ กรุงเทพฯ, เจ้าคุณอุบาลี สิริจันโท วัดบรมนิวาส กรุงเทพฯ, หลวงพ่อพุ่ม วัดบางโคล่ กรุงเทพฯ, หลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก กรุงเทพฯ, หลวงพ่อไปล่ วัดกำแพง กรุงเทพฯ, หลวงพ่อพร วัดดอนเมือง กรุงเทพฯ, หลวงพ่อสด วัดปากน้ำ ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ, หลวงพ่อสนธิ์ วัดสุทัศน์ กรุงเทพฯ, หลวงพ่อแฉ่ง วัดพิกุลเงิน จ.นนทบุรี, หลวงพ่อชม วัดพุทไธสวรรค์ จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงพ่อฉาย วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา, พระเจ้าวรวงศ์เธอกรมหลวงชินวรสิริวัฒน์ สมเด็จพระสังฆราชเจ้า วัดราชบพิตร/ สมเด็จพระวันรัต (แพ ติสสเทโว) วัดสุทัศน์/พระโพธิวงศาจารย์ (นวม) วัดอนงคาราม /สมเด็จพระพุฒาจารย์ (เข้ม) วัดโพธิ์ / หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จ.พระนครศรีอยุธยา /หลวงพ่อเผือก วัดกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จ.พระนครศรีอยุธยา, หลวงพ่อลา วัดแก่งคอย จ.สระบุรี, หลวงพ่อกรัก วัดอัมพวัน จ.ลพบุรี, หลวงพ่อเผือก วัดกิ่งแก้ว จ.สมุทรปราการ, หลวงพ่อคง วัดซำป่าง่าม จ.ฉะเชิงเทรา, หลวงพ่อจาด วัดบางกระเบา จ.ปราจีนบุรี, หลวงพ่ออี๋ วัดสัตหีบ จ.ชลบุรี, หลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม, หลวงพ่อคง วัดบางกะพ้อม จ.สุมทรสงคราม, หลวงพ่อบ่าย วัดช่องลม จ.สุมทรสงคราม, หลวงพ่อรุ่ง วัดท่ากระบือ จ.สุมทรสงคราม, หลวงพ่อจันทร์ วัดบ้านยาง จ.ราชบุรี, หลวงพ่อลา วัดโพธิ์ศรี จ.สิงห์บุรี, หลวงพ่อสอน วัดป่าเลไลย์ จ.สุพรรณบุรี, หลวงปู่รอด วัดทุ่งศรีเมือง จ.อุบลราชธานี, หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ จ.นครสวรรค์, หลวงพ่อทอง วัดเขากบ จ.นครสวรรค์, หลวงพ่อเปลี่ยน วัดใต้ จ.กาญจนบุรี, หลวงพ่อคง วัดใหม่บำเพ็ญบุญ จ.ชัยนาท, หลวงพ่อพิธ วัดฆะมัง จ.พิจิตร และ หลวงพ่อเปี่ยม วัดเกาะหลัก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นต้น   ท่านที่สนใจสอบถามได้ตลอด... หรือโทร.086.500.3006   ((( ท่านสมาชิกที่การชนะประมูล *** โปรดติดต่อผ่านทางกล่องข้อความ *** )))


เขียนโดย :porgws เจ้าของรายการ December 06, 2016 11:38:44

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อชิน/7029052


พระพุทธชินราชหลวงปู่เฮี้ยง เนื้อตะกั่ว วัดป่าฯ จ.ชลบุรี พระองค์นี้สร้างขึ้นเมื่อปี พ.ศ.2505 พระองค์นี้สภาพพอสวย พระผ่านการตรวจสอบความแท้จากทางเวปเรียบร้อยแล้ว มาพร้อมบัตรรับรอง


เขียนโดย :ร่ำรวย เจ้าของรายการ November 25, 2016 03:56:42

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/6596302


สวยเดิมๆ ไม่ผ่านการใช้มา องค์พระคมชัดลึกมาก พระเนื้อผงแดง ร.9 ในหลวงทรงผนวช รุ่นนี้ จัดสร้างขึ้นเป็นที่ระลึกถึงครั้งที่องค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงออกผนวชเมื่อปี พ.ศ.2499 ออกวัดบวรนิเวศน์วิหาร เมื่อปี พ.ศ.2507 ทรงพระราชทานมวลสารจากพระองค์ (มวลสารเดียวกับที่สร้างพระสมเด็จจิตรลดา) จัดขึ้น เป็นพิธีใหญ่..


เขียนโดย :มังกรดำ เจ้าของรายการ July 25, 2016 11:55:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระบูชา-รูปถ่าย/6587278เขียนโดย :มงคลรัชดา เจ้าของรายการ June 28, 2016 09:25:39

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระปิดตาทุกสำนัก/6585764


รับประกันตามกฏ


เขียนโดย :chancharoen08 เจ้าของรายการ June 27, 2016 08:59:56


พระปิดตาสะดือนะ หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ รุ่นลาภผล พูลทวี ซินนี้ฮวดไช้ พิมพ์เล็ก ปี2538 เนื้อเงิน พร้อมเลี่ยมทองแท้


เขียนโดย :มอสแสงเกตุ เจ้าของรายการ June 22, 2016 10:55:21

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระสมเด็จทั่วไป/6503103


วัตถุ มงคลของ วัดประสาทบุญญาวาสที่สร้างขึ้น ช่วงปีพ.ศ.2505-พ.ศ.2506 เป็นวัตถุมงคลที่ได้รับความนิยมจากนักสะสมพระเครื่องอย่างสูงเนื่องด้วยสุด ยอดในเรื่องมวลสาร มีเจตนาการสร้างวัตถุมงคลที่บริสุทธิ์ และพิธีกรรมมหาพุทธาภิเษกที่ยิ่งใหญ่มากๆครับ มีพิธีมหาพุทธาภิเษกวันที่6-7-8-9 มีนาคม พ.ศ.2506 มีเกจิคณาจารย์ร่วมปลุกเสกถึง234รูป อาทิเช่น 1.หลวงปู่ทิมวัดช้างไห้ 2.หลวงพ่อคล้ายวัดสวนขัน 3.หลวงพ่อเงินวัดดอนยายหอม 4.หลวงปู่โต๊ะวัดประดู่ฉิมพลี 5.หลวงพ่อแดงวัดเขาบันไดอิฐ 6.หลวงพ่อจงวัดหน้าต่างนอก 7.หลวงพ่อเต๋วัดสามง่าม 8.หลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว 9.หลวงพ่อทองสุขวัดสะพานสูง ฯลฯ องค์นี้เป็นพระสมเด็จพิมพ์ใหญ่เนื้อขาว พระแท้ ดูง่ายครับ เนื้อขาว เนื้อนิยมครับ มีส่วนผสมของพระสมเด็จบางขุนพรหมตอนเปิดกรุปี2500ครับ มาพร้อมบัตรรับรองครับ รับประกันตามกฏครับ


เขียนโดย :เทพอมร เจ้าของรายการ May 30, 2016 05:40:24

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/6308807


อ่านสักนิดก่อนเคาะครับ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่าย  พระราคาไม่ถึง 5000 บาท รบกวนส่งออกบัตรเองครับ ผมรับประกันแท้ แต่ถ้าพระราคาเกิน 5000 บาท ยินดีทำตามกฎ ขอบคุณครับ โอนแล้วกรุณาแจ้งทาง mail box ด้วยนะครับเพื่อความถูกต้องและรวดเร็วในการจัดส่ง ขอบคุณครับ   ยังมีรายการพระที่น่าสนใจอีกหลายรายการ เข้าไปดูได้โดยคลิกที่ตัว 


เขียนโดย :ขวัญชัย เจ้าของรายการ April 17, 2016 16:30:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/ประมูลสินค้าทั่วไป/5554330


ลือก แบบ ได้เลยครับ ซอง พร้อม กันกระแทก ขนาด 6*9 นิ้ว 50 ซอง 200 บาท 100 ซอง 380 บาทพร้อมส่งฟรี


เขียนโดย :speaman เจ้าของรายการ July 28, 2015 11:37:20

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/5334991


หนุมานทรงฤทธิ์เรืองเดช หลวงปู่คำบุ วัดกุดชมภู จ.อุบลราชธานี ปี2554 เนื้อรัตนขาวก้นทองแดง


เขียนโดย :มอสแสงเกตุ เจ้าของรายการ May 31, 2015 18:23:28

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/5280649


วัดใจแดงแรกเคาะ... สภาพสวย ลงรักปิดทองเดิมๆ รับประกันพระแท้ตามกฎ พระเนื้อดิน พระเจ้าสิบชาติ กรุวัดกระชายหรือวัดเจ้าชาย เป็นพระกรุยุคสมัย อยุธยา ....เป็นพระเนื้อดินลงรัก ปิดทองเก่าเดิมๆ องค์พระหน้าตาคมชัด... "วัดเจ้าชาย" สันนิษฐานว่า สร้างในสมัยสมเด็จพระเอกาทศรถ ซึ่งพระองค์ทรงเป็นกษัตริย์ที่มีความสนพระทัยในการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นอย่างมาก ตามตำนานของอยุธยา เล่าสืบกันมาว่า สมเด็จพระเอกาทศรถ ท่านทรงสร้างวัดประจำพระองค์วัดหนึ่ง อยู่ใต้"วัดวรชษฐ์นอกเกาะ" วัดแห่งนี้ชื่อว่า "วัดเจ้าชายธรรมราชา" เรียกสั้น ๆ ว่า "วัดเจ้าชาย" และเรียกเพี้ยนเสียงมาเป็น "วัดกระชาย"  จากระยะเวลาที่สมเด็จพระเอกาทศรถ ทรงครองราชย์สมบัติในระว่างปี พ.ศ.๒๑๔๘ – พ.ศ.๒๑๕๓ รวมระยะเวลา ๕ ปีเศษนั้น แม้จะเป็นห้วงระยะเวลาสั้น ๆ แต่พระองค์ก็ได้สร้างคุณประโยชน์ให้เกิดแก่แผ่นดินไทยอย่างเป็นอเนกอนันต์ นอกจากพระองค์ท่าน จะเป็นนักรบ นักพัฒนา นักการค้า นักการฑูตแล้ว ด้านการค้ำชูพระพุทธศาสนา พระองค์ท่านก็สามารถปฏิบัติพระราชกรณียกิจด้านนี้ได้เป็นอย่างดี สมกับที่เป็นยอดพระมหากษัตริย์พระราชอนุชาของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช อย่างแท้จริง


เขียนโดย :แดงบุปผา เจ้าของรายการ May 18, 2015 04:31:02

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/5180459


หนังสือพระหลวงปู่ทวด วัดประสาทบุญญาวาส พระดีอนาคตไกล เข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ไม่แพ้ใคร พุทธคุณครบเครื่อง แคล้วคลาด นิรันตราย เมตตามหานิยม  ในเล่มได้จัดลำดับนำเสนอดังนี้ -ประวัติวัดประสาทบุญญาวาส -การสร้างพระวัดประสาทบุญญาวาส -พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯ -พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯ พิมพ์ใหญ่ -พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯ พิมพ์กลาง -พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯ พิมพ์เล็ก -พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯ พิมพ์อื่นๆ -ชี้ตำหนิ พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ใหญ่ เนื้อขาว -ชี้ตำหนิ พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ใหญ่ เล็บเหยียว -ชี้ตำหนิ พระหลวงปู่ทวด พิมพ์ใหญ่ หัวมน -ชี้ตำหนิ พระหลวงปู่ทวด พิมพ์เล็ก -เปรียบเทียบ แท้-เก๊ พระหลวงปู่ทวด วัดประสาทฯพิมพ์ใหญ่ -รวมภาพพระวัดประสาทบุญญาวาส ความหนา 48 หน้าภาพสวยคมชัดทั้งเล่ม


เขียนโดย :tauwan เจ้าของรายการ May 08, 2015 13:35:05


ส่งพระให้แล้วนะครับ Ri 2069 6660 5 th ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :จันทร์หอม เจ้าของรายการ January 30, 2015 10:43:53

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/4655184


ผมได้รับของแล้วครับ


เขียนโดย :weerah04 ผู้ชนะประมูล November 26, 2014 09:29:57

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระกริ่ง-พระชัยวัฒน์/4547179


สุดยอดเลยครับ เคาะจริงโอนจริง ส่งด่วนไปเมื่อวานแล้วครับ EL670433849TH


เขียนโดย :udomsak_s เจ้าของรายการ October 28, 2014 16:24:21

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/4442548


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Olay14 ผู้ชนะประมูล October 21, 2014 06:55:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/4394328


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :taefiesta80 ผู้ชนะประมูล October 08, 2014 13:39:16


หนูส่งพระให้พี่แล้วนะคะ ri088762438th ขอบคุณค่ะ


เขียนโดย :กัสจัง เจ้าของรายการ August 18, 2014 04:40:20

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/4246505


เช่าจริง โอนไว สมาชิกคุณภาพ จัดส่งแล้ว EL184880220TH ขอบพระคุณท่านมากครับ


เขียนโดย :pittavas เจ้าของรายการ August 04, 2014 12:24:56

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อผง-เนื้อว่าน/4108873


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :nuengx ผู้ชนะประมูล July 22, 2014 04:40:50

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/4152160


พระสวยงามตามรูปค่ะ เป็นอีกหนึ่งเสียงให้นะค่ะ


เขียนโดย :พรเมืองแคน ผู้ชนะประมูล July 20, 2014 15:49:32


พระสวยส่งไวครับ


เขียนโดย :ppan12345 ผู้ชนะประมูล July 05, 2014 13:40:55

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อชิน/3994885


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Bangrachan ผู้ชนะประมูล June 22, 2014 13:30:08

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/4025957


พระสวยขอบคุณครับ


เขียนโดย :t_watchoeng ผู้ชนะประมูล June 10, 2014 13:47:49

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระบูชา-รูปถ่าย/4010437


ได้รับพระแล้ว ขอบคุณครับ.


เขียนโดย :wannat ผู้ชนะประมูล June 07, 2014 03:54:28

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อชิน/3991446


ได้รับพระแล้ว พระสวยตามรูปครับ ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :motioncity ผู้ชนะประมูล May 31, 2014 13:04:55

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3991359


ได้รับพระแล้ว ขอบคุณครับ


เขียนโดย :motioncity ผู้ชนะประมูล May 31, 2014 13:01:50

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อชิน/3994842


ผู้ตั้งประมูลคุณภาพ พระคุณภาพ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :srisanpang ผู้ชนะประมูล May 30, 2014 22:43:57


ขอบคุณมากค่ะ จัดส่งให้แล้วตาม RH 6651 6932 0 TH วันที่ 17/04/2557


เขียนโดย :ทองก้อน เจ้าของรายการ April 17, 2014 14:13:37

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3596545


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Ray14 ผู้ชนะประมูล March 16, 2014 14:10:10

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3554102


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :ศิษย์หลวงปู่ทวด ผู้ชนะประมูล February 26, 2014 10:20:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/3605529


*คุณคือคนสำคัญ.. เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ การติดต่อโอนเงิน รวดเร็ว อัธยาศัยดีเยี่ยม การันตีให้อีก1เสียงครับ **พระได้ดำเนินการจัดส่งแล้ววันนี้.. ตามหมายเลขจัดส่งที่ RG500765387TH **โอกาสหน้าผมหวังว่าจะได้รับใช้ท่านอีก ** **พระมีปัญหา,การจัดส่งล่าช้า,ได้รับพระไม่ตรงรูปหรือไม่พอใจประการใด ติดต่อทันทีทั้งทางเมล์และโทรศัพท์ได้ตลอดเวลา* **ขอขอบพระคุณที่สนับสนุนและไว้วางใจใช้บริการครับ*


เขียนโดย :วิจิตรศิลป์ เจ้าของรายการ February 10, 2014 12:59:53


ดำเนินการเรียบร้อยครับผม(rg 6562 5702 6th)ขอบคุณครับ


เขียนโดย :c-tพระเครื่อง เจ้าของรายการ February 10, 2014 10:40:51


จัดส่งให้แล้ว เลขที่ส่ง rh 6116 8645 3 th ขอบคุณครับ


เขียนโดย :เงาน้ำยม เจ้าของรายการ February 10, 2014 05:05:52

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/3570929


จัดส่งให้เรียบร้อยเเล้วครับ RH547738693TH ยอดเยี่ยมสมาชิกคุณภาพครับขอบคุณครับ


เขียนโดย :Poothai เจ้าของรายการ February 06, 2014 11:31:24

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3526370


โอนรวดเร็ว อัธยาศัยดี เครดิตยอดเยี่ยม การันตีให้ครับท่านนี้ จัดส่งให้แล้วครับ EMS EK580353966TH ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :8tit8 เจ้าของรายการ January 21, 2014 11:37:14

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เครื่องราง-ล็อกเก็ต/3453060


สมาชิกคุณภาพคู่เว็บครับ


เขียนโดย :punnawit เจ้าของรายการ January 18, 2014 10:04:03

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/ประมูลสินค้าทั่วไป/3488858


รับทราบการโอนครับ จัดส่งพรุ่งนี้ครับ แจ้งเลขที่จัดส่งใน inbox ขอบพระคุณครับ


เขียนโดย :sanbhuda เจ้าของรายการ January 13, 2014 07:57:09


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :Bionic ผู้ชนะประมูล December 31, 2013 02:20:06

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/3306567


ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :somboonbanbueng ผู้ชนะประมูล December 14, 2013 14:58:00

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3363880


บริการดีเยี่ยมครับ


เขียนโดย :satanz_kga ผู้ชนะประมูล December 12, 2013 07:56:17


ได้รับแล้วครับ


เขียนโดย :มอสแสงเกตุ ผู้ชนะประมูล December 06, 2013 09:49:34


ได้รับแล้ว จัดส่งรวดเร็ว ขอขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :seebycat ผู้ชนะประมูล December 04, 2013 15:10:30


ได้รับโอนแล้วครับ จัดส่งให้แล้ว ขอบคุณครับ


เขียนโดย :หนุ่ม ปช. เจ้าของรายการ November 28, 2013 00:12:53


อีก 1 สุดยอดสมาชิกเวป ดี ดี เช่าจริง โอนไว เครดิตเยี่ยมมมม ยินดีที่ได้รับใช้ท่านคร๊าบบบ..หมายเลขพัสดุ EK697923xxxTH นะคร๊าบบบ ***คิดสิ่งใด หวังสิ่งใด ก็ขอให้สมปรารถนาทุกประการ มั่ง มี ศรี สุขนะครับ***


เขียนโดย :thaiart เจ้าของรายการ November 26, 2013 10:24:15


ขอขอบพระคุณท่านมากค่ะจัดส่งพระมาให้ท่านเรียบร้อยแล้วนะคะ(rh 3066 7884 0 th)ขอบพระคุณค่ะ


เขียนโดย :c-tพระเครื่อง เจ้าของรายการ November 25, 2013 08:11:09


ได้รับพระแล้วครับ ขอบคุณครับ


เขียนโดย :ddjirawat ผู้ชนะประมูล November 21, 2013 10:48:48

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3232175


ได้รับพระแล้วครับจัดส่งเร็วมากๆครับเยี่อมจริงๆ


เขียนโดย :BOY.LS ผู้ชนะประมูล November 08, 2013 16:00:06


ซื้อจริงโอนไวครับ ek359240786th


เขียนโดย :เมืองสมุทร เจ้าของรายการ November 05, 2013 03:36:43

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/3224159


ยอดเยี่ยมครับผม


เขียนโดย :geakung เจ้าของรายการ November 04, 2013 04:57:23


ได้รับพระแล้ว สวย ชอบ ขอบคุณคับ


เขียนโดย :leeoloma ผู้ชนะประมูล October 25, 2013 10:41:24

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/3180230


ได้รับแล้วขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :สยามเมืองยิ้ม ผู้ชนะประมูล October 25, 2013 10:27:38


โอนเงินไว เครดิตเยี่ยม ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :บอลสามวา เจ้าของรายการ October 17, 2013 12:26:42


ผมได้จัดส่งพระให้เรียบร้อยแล้วครับ RG 2284 0596 4 TH เครดิตดี โอนเงินรวดเร็ว อัธยาศัยเยี่ยม เป็นอีกหนึ่งเสียงการันตี ขอบคุณที่ให้การสนับสนุนครับ


เขียนโดย :เทพอมร เจ้าของรายการ October 17, 2013 09:08:11


ปิดประมูลปุ๊บ โอนเงินปั๊บ แบบนี้ประทับใจสุดๆๆๆๆเลยครับ ขอบคุณมากครับ สำหรับความไว้วางใจ มั่นใจได้เลยว่า สมาชิกท่านนี้สุดยอดจริง ๆ โอนเงินไว ถูกต้องครบถ้วน ไร้ปัญหา เครดิตดีมาก เชื่อถือได้ การันตีให้เลย ยินดีรับใช้และให้บริการในโอกาสต่อไปนะครับ หมายเลขems: EK573493455TH


เขียนโดย :prasiam99 เจ้าของรายการ October 11, 2013 05:38:05


อัธยาศัยดี มีความรับผิดชอบสูง ไม่ทิ้งประมูล จัดส่งให้เรียบร้อยครับผม RG99949689TH


เขียนโดย :nontchiangsan เจ้าของรายการ September 11, 2013 05:55:28


เครดิตเยี่ยมมาก โอนเงินรวดเร็ว อัธยาศัยดี ซื้อขายด้วยไม่มีคำว่าผิดหวัง รับประกัน+การันตีให้อีก 1 เสียง รหัสพัสดุ RH222840020TH ขอบพระคุณมากครับ


เขียนโดย :oldamulet เจ้าของรายการ August 27, 2013 01:00:25

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/หลวงพ่อทวดวัดช้างไห้/2879306


เลขพัสดุ EJ784978438TH ขอบคุณครับ จัดส่งวันที่ 30 / 7 / 56 ครับ


เขียนโดย :สมบัติจักรพรรดิ์ เจ้าของรายการ July 29, 2013 15:27:21

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระบูชา-รูปถ่าย/2767798


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :nuibkk ผู้ชนะประมูล July 21, 2013 17:50:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/2767637


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :nagata2 ผู้ชนะประมูล July 21, 2013 03:10:05

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/ประมูลสินค้าทั่วไป/2748069


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :kornbom ผู้ชนะประมูล July 13, 2013 14:15:11

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/2747905


ได้รับแล้วยอดเยี่ยมครับ


เขียนโดย :moonoy_7 ผู้ชนะประมูล June 20, 2013 14:06:33

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/2387786


จัดส่งละครับ การันตียอดเยี่ยมสุดๆครับ ขอบคุณมากๆครับ


เขียนโดย :textile007 เจ้าของรายการ February 08, 2013 06:11:41

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/2097379


ได้รับแล้วครับ


เขียนโดย :yapmusic ผู้ชนะประมูล October 23, 2012 07:00:12

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/2101009


ขอบคุณคัรบ


เขียนโดย :บีสอยดาว เจ้าของรายการ October 20, 2012 15:15:11

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/2083295


จัดส่งเรียบร้อยครับ


เขียนโดย :หนึ่งบวกเอ เจ้าของรายการ October 15, 2012 04:23:08

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/เบ็ดเตล็ดพระเครื่อง/2053776


สวยมากครับแต่ใส่พระผมไม่ได้ เลยต้องคืนแต่รับรองสวยจริงๆครับ ขอบคุณมากครับ


เขียนโดย :pongsakm ผู้ชนะประมูล October 05, 2012 03:58:04


ขอบคุณครับ (auto feedback)


เขียนโดย :สุรัตน์พระเครื่อง เจ้าของรายการ October 02, 2012 11:20:03


ขอบคุณครับ เอาคราวหน้าจะอุดหนุนนะครับ


เขียนโดย :โสภณ ผู้ชนะประมูล September 21, 2012 09:52:20

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1984984


รับผิดชอบดีมากสำหรับสมาชิกรายนี้


เขียนโดย :somkiatrachakhom เจ้าของรายการ September 17, 2012 12:25:49


โอนเงินไวเครดิตเยี่ยมสมาชิกคุณภาพชั้นหนึ่ง ขอบคุณมากค่ะ


เขียนโดย :Tips เจ้าของรายการ August 15, 2012 02:51:53

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระชุด-จ.นครปฐม/1911070


โอนไว เครดิตเยี่ยม ขอบคุณค่ะ


เขียนโดย :ดอกไม้ เจ้าของรายการ August 14, 2012 18:08:04


เครดิตเยี่ยม เชื่อถือได้ครับ หมายเลขส่งของครับ RG104869846TH


เขียนโดย :wongsathiam เจ้าของรายการ June 28, 2012 15:15:17

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1801572


สุดยอดร้านค้าคุณภาพ ส่งเร็วมากครับ รับพระเรียบร้อย ขอบคุณครับ


เขียนโดย :มืองาน02 ผู้ชนะประมูล June 23, 2012 06:07:03


ขอบคุณครับ


เขียนโดย :เกื้อหนุน เจ้าของรายการ May 24, 2012 08:51:41

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1710777


ยอดเยี่ยมครับ ปิดปุ๊บโอนปั๊ม


เขียนโดย :geakung เจ้าของรายการ May 11, 2012 06:53:59

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระเนื้อดิน/1628561


เยี่ยมครับพี่


เขียนโดย :geakung เจ้าของรายการ April 05, 2012 04:22:47

อ้างอิงถึงรายการ : /auction/พระหล่อ-รูปเหมือนปั้ม/1559147


สุดยอดครับ


เขียนโดย :tawee_si เจ้าของรายการ March 13, 2012 13:28:17


พระสวยมากครับ....ขอบคุณจริงๆ สำหรับพระสวยๆพระดีๆ การันตีพี่เขาเยี่ยมครับ


เขียนโดย :โจ สิบทิศ ผู้ชนะประมูล February 16, 2012 12:01:27

หน้าที่ :  1