คุณอยู่ที่ » กระดานข่าว » จับตาพระเก๊ » หลวงปู่นามเล่นรุ่นไหนดี

ห้องสนทนา หัวข้อ : หลวงปู่นามเล่นรุ่นไหนดี

โดยข้อความ
ส.ไผ่กำเพลิงหัวข้อ: หลวงปู่นามเล่นรุ่นไหนดี

เมื่อ : Jan. 5, 2015, 10:30 p.m.

User Avatar

คงไม่ต้องบอกว่า..หลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่ เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อดังของจังหวัดสุพรรณบถรีในเวลานี้ควบคู่มากับหลวงพ่อสมบุญ วัดลำพันบอง...ไม่ต้องแปลกใจพระเครื่องทั้งพระคุณเจ้าได้รับความนิยมไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน...รุ่นไหนที่เราน่าเก็บสะสม...

หลวงปู่นาม...คงไม่พ้น..พระกริ่ง รุ่นแรกของท่าน...เหรียญรุ่นแรก...เหรียญอายุยืนและเหรียญสมปราถนา...เล่นได้ครับ...นอกนั้นไม่น่าเล่น...เพราะมีเซียนในสุพรรณและกรรมการวัดบางส่วนออกมาเชิงพุทธพานิชย์...รู้ตัวนะครับ..ใครเป็นใคร...ออกมาแต่ละทีไม่เกินเดือนจากเหรียญหลักร้อยทะลุหลักพันปลาย...ท่านก็คิดดูเอาเองเหรียญออกมายังไม่ทันมีประสบการณ์ก็เช่าบูชากันไปเกือบหลักหมื่น...สงสารคนที่รู้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมจิ้งจองเซียนพระบางคนก็เช่าบูชาเหรียญพระเกจิ สร้างไ ม่บริสุทธิ์ไปเสียแล้ว...เสียเงิน...เสียความรู้สึก...ลองคิดดูแล้วกัน.

เช่ามาราคาพระเซียน...ติดมาทัน ที..เปิดบูชาหวังกำไร..เซียนชุดเดิมนี่แหล่ะยังไม่เอาเลย..ลองมาดูหลวงพ่อสมบุญ วัดลำพันบอง.บ้างครับ...หลังจากเซียนสุพรรณบางคนหากินกับการสร้างพระหลวงปู่นา ม วัดน้อยชมภู่จนอิ่มตัมแล้ว..ก็หันมาจับหลวงพ่อสมบุญ วัดลำพันบอง ทันที.โดยออกพระเครื่องเมื่อกลางปี 2557 

ให้ผู้ศรัทธาเช่าหากัน...ชาวบ้านตาสีตาสาไม่รู้หรอกครับ...แต่งานนี้เซียนสุพรรณบางคนมาหากิน จับจองทำเลทองอีกครั้งแบบเดียวกับหลวงปู่นาม วัดน้อยชมภู่....จนพระเครื่องของท่านเสียหายไป...ฉะนั้นเช่าหาต้องศึกษาให้ดี...ยุคนี้พุทธพานิชย์มีมากกว่าเจตนาบริสุทธิ์โดยแทั...ที่เขียนมาเพราะอยากเปิดโป่งพฤติกรรมเซยนพระแสนชั่วที่แอบแฝงหากินกับวัดและพระจนร่ำรวย...ชั่วสุดๆ เลวสุดๆ เห้สุดๆ...ครับท่าน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Top
MR.NONGHEEความคิดเห็น: ตอบกลับ: หลวงปู่นามเล่นรุ่นไหนดี

เมื่อ : Jan. 7, 2015, 10:54 a.m.

User Avatar

ขอบคุณข้อมูลดีๆครับ

Top